การบินไทยขยายช่องทางการชำระเงินสำหรับลูกค้าออนไลน์

23 April 2018

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จับมือกับ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เพิ่มช่องทางการชำระเงินรูปแบบใหม่  “ Samsung Pay ” เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารที่ซื้อบัตรโดยสารการบินไทยผ่านช่องทางออนไลน์ ช่องทางการชำระเงินนี้มีความปลอดภัยและรวดเร็ว อีกทั้งยังสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ ซึ่ง Samsung Pay สามารถใช้งานได้ผ่าน Samsung Galaxy S9 / Samsung Galaxy S9+ และ รุ่นอื่นๆที่รองรับการบริการ

การขยายช่องทางการชำระเงินเพิ่มมากขึ้น ตามช่องทางที่ลูกค้าสะดวกเพิ่มเติมจากการชำระเงินในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการชำระด้วยบัตรเครดิต/เดบิต และช่องทางชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส นับเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาระบบซื้อขายบัตรโดยสารผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งทางเว็บไซต์ และสมาร์ทโฟน เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิทัลเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสารของการบินไทย และเป็นการสนองรับนโยบายของรัฐบายในการเดินหน้าประเทศสู่สังคมไร้เงินสดและนโยบายเศรษฐกิจที่มุ่งขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม Thailand 4.0

เพื่อแทนคำขอบคุณและฉลองความร่วมมือระหว่างการบินไทย และ Samsung  ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษแก่ลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารผ่าน thaiairways.com และชำระค่าบัตรโดยสารผ่าน Samsung Pay มีสิทธิลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S9 จำนวน 3 เครื่อง/เดือน และสำหรับลูกค้า 2 ท่านแรกที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดจากการซื้อบัตรโดยสารการบินไทย ในระยะเวลารายการส่งเสริมการขายระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 31 สิงหาคม 2561 จะได้รับรางวัลบัตรโดยสารบัตรโดยสารเส้นทาง กรุงเทพ-โซล ไป-กลับ จำนวน 2 ที่นั่ง

*หมายเหตุ สงวนสิทธิเฉพาะลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารผ่าน thaiairways.com และชำระเงินค่าบัตรโดยสารผ่าน Samsung Pay ที่มียอดใช้จ่าย 15,000 บาทขึ้นไป / 1 Sale Slip / 1 Booking  รับ 1สิทธิในการลุ้นรับรางวัล