การบินไทยเปิดให้บริการรอยัล ออร์คิด เลาจน์ โฉมใหม่ ที่ท่าอากาศยานเชียงใหม่

02 พฤศจิกายน 2561

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) โดยฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น เปิดให้บริการรอยัล ออร์คิด เลาจน์ หรือห้องรับรองพิเศษการบินไทย ในรูปโฉมใหม่ ณ อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ท่าอากาศยานเชียงใหม่

นางมนัสนันท์ สิทธิจิรสิน กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพการบริการให้กับผู้โดยสารอย่างต่อเนื่อง โดยได้เปิดให้บริการรอยัล ออร์คิด เลาจน์ หรือห้องรับรองพิเศษ การบินไทย ที่อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ (บริเวณประตูทางออกขึ้นเครื่องหมายเลข  3) ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ในรูปโฉมใหม่ โดยมีการปรับปรุงพื้นที่รอยัล ออร์คิด เลาจน์ เดิม ขนาด 147 ตารางเมตร และตกแต่งใหม่ให้มีความสวยงามตามเอกลักษณ์ไทยผสมผสานกับวัฒนธรรมพื้นบ้านล้านนา สามารถตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบายในการใช้งานของผู้โดยสารเพิ่มมากขึ้น ให้บริการฟรีไวไฟ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มนานาชนิดจากครัวการบินไทย รวมทั้งอาหารจากร้านที่มีชื่อเสียงของจังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ รอยัล ออร์คิด เลาจน์ ที่อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ พร้อมแล้วที่จะให้บริการแก่ผู้โดยสารชั้นธุรกิจ การบินไทย ผู้โดยสารชั้นสมายล์ พลัส สายการบินไทยสมายล์ สมาชิกบัตรทอง สตาร์ อัลไลแอนซ์ รวมทั้งลูกค้าบัตรเครดิตคู่สัญญา