ROP Logo - Link to ROP Homepage
Use arrow down for read the content or use tab key to next menu

ร่วมฉลองเพื่อต้อนรับความสนุกตื่นเต้นที่ สแปลช บีช รีสอร์ท

 

 

#MakeASplash ร่วมสนุกกับแคมเปญ ผู้ชนะจะได้รับ 100,000 ไมล์

แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป ภูมิใจนำเสนอ สแปลช บีช รีสอร์ท ไม้ขาว ภูเก็ต โรงแรมใหม่ในเครือแลงแฮม เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป ด้วยทำเลที่ตั้งบริเวณหน้าชายหาดอันสงบเงียบที่เกาะไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต ท่านจะได้รับความเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษ พร้อมความบันเทิงของเครื่องเล่นและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ  ในสวนน้ำที่อยู่ติดกับที่พัก

เพียงท่านแชร์ช่วงเวลาที่น่าประทับใจในสวนน้ำที่ สแปลช บีช รีสอร์ท เกาะไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต ระหว่างการเข้าพัก ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2561 ผู้ชนะที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับรางวัลไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส  เพียงร่วมสนุกตามขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้

          1.  อัพโหลดภาพถ่ายความประทับใจระหว่างการเข้าพักและใช้บริการลงในบัญชีอินสตาแกรมของท่าน

            2.   ติดแฮชแท็ก #MakeASplash

            3.   ชวนเพื่อนโดยการแท็กชื่อเพื่อนอย่างน้อย 3 ท่าน

                   4.   แท็กสถานที่ในภาพโดยระบุ “Splash Beach Resort”

 

               ผู้ชนะ 10 ท่านที่ได้รับคัดเลือก แต่ละท่านจะได้รับรางวัลไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส 100,000 ไมล์


ระยะเวลาร่วมสนุก:

สำรองห้องพักและเข้าพักตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561

 

สำรองห้องพักเพื่อร่วมสนุก คลิกที่นี่


เงื่อนไข:

1. กิจกรรมนี้สำหรับการสำรองห้องพักและเข้าพัก ระหว่าง 1 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น (ตามเวลาในฮ่องกง) ผู้ชนะทั้งหมด 10 ท่าน แต่ละท่านจะได้รับรางวัลไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ท่านละ 100,000 ไมล์

2. ผู้ร่วมสนุกจะต้องอัพโหลดรูปภาพพร้อมแฮชแท็ก “#MakeASplash” ลงในบัญชีอินสตาแกรมและแท็กเพื่อน 3 ท่าน ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ผู้ชนะจะได้รับการติดต่อกลับผ่านทางข้อความส่วนบุคคลในอินสตาแกรม

3. ผู้ร่วมสนุกทุกท่านจะต้องตั้งค่าบัญชีอินสตาแกรมของตนเป็นสาธารณะ

4. ท่านสามารถส่งภาพเพื่อเข้าร่วมสนุกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง อย่างไรก็ตามผู้ร่วมสนุกแต่ละท่านจะได้รับสิทธิ์ในการเป็นผู้ชนะเพียง 1 สิทธิ์

5. แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป สงวนสิทธิ์ในการห้ามผู้ร่วมสนุกบางท่าน รวมถึงผู้ที่ดำเนินการมิชอบ เช่น การโพสต์เนื้อหาและรูปภาพที่ผิดกฎหมาย คุกคามผู้อื่น มีความอนาจาร เกี่ยวข้องกับทางเพศ หรืออาจกระทบกับความรู้สึกในเชิงลบ เข้าร่วมแคมเปญหรือได้รับรางวัล ทั้งนี้ การพิจารณาเป็นไปตามที่ แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป เห็นสมควรแต่เพียงผู้เดียว

6. การสำรองห้องพักของผู้ที่เข้าร่วมแคมเปญนี้จะต้องดำเนินการผ่านทางเว็บไซต์ของ สแปลช บีช รีสอร์ท เกาะไม้ขาว ภูเก็ต โดยตรงเท่านั้น

7. ผู้ชนะได้รับการติดต่อกลับจะต้องแจ้งข้อมูล ชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสำรองห้องพัก และหมายเลขสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ที่ถูกต้อง ภายในวันที่ 7 ธันวาคม 2561 (ตามเวลาในฮ่องกง) ผ่านทางข้อความส่วนบุคคลในอินสตาแกรม มิฉะนั้นจะถูกตัดสิทธิ์การได้รับรางวัล

8. ผู้ชนะแต่ละท่านที่ได้รับรางวัลจะได้รับไมล์สะสมบันทึกในบัญชีสุงสุด 100,000 ไมล์

9. เนื้อหาและรูปภาพที่อัพโหลดสำหรับแคมเปญนี้ถือเป็นทรัพย์สินของผู้โปรโมทแคมเปญ และจะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมท แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป หรือที่พักในเครือ โดยที่ผู้โปรโมทไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โดยถือว่าผู้เข้าร่วมสนุกในแคมเปญได้อนุญาตให้เผยแพร่รูปและข้อความที่เกี่ยวข้องบนสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์อื่นๆ ภายใต้แบรนด์ของ แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตามที่ผู้โปรโมทเห็นสมควรแต่เพียงผู้เดียว

10. แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป ขอสงวนสิทธิ์ตามที่เห็นสมควรแต่เพียงผู้เดียวในการยกเลิกการให้รางวัล หากพบว่าผู้ชนะให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง รวมถึงช่วงเวลาการเข้าพัก

11. แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป ขอสงวนสิทธิ์ในการเพิ่มเติม แก้ไขเปลี่ยนแปลง ยกเลิกข้อเสนอหรือเงื่อนไขของแคมเปญนี้ รวมถึงจำนวนผู้ได้รับรางวัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

12. ในกรณีที่มีข้อพิพาทใดๆ เกิดขึ้น การตัดสินของ แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป ถือเป็นที่สิ้นสุด