ROP Logo - Link to ROP Homepage
Use arrow down for read the content or use tab key to next menu

ร่วมฉลองเพื่อต้อนรับความสนุกตื่นเต้นที่ สแปลช บีช รีสอร์ท

 

 

#MakeASplash!
อย่าพลาดโอกาสในช่วงสุดท้าย ที่จะได้รับ
100,000 ไมล์

เพื่อให้ท่านสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ได้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่อง ทางรีสอร์ตขอขยายระยะเวลาการร่วมสนุกของแคมเปญ ถึง 31 ธันวาคม 2561 เพียงท่านแชร์ช่วงเวลาที่น่าประทับใจในสวนน้ำที่ สแปลช บีช รีสอร์ท เกาะไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต ระหว่างการเข้าพักลงในบัญชีอินสตาแกรมของท่านวันนี้ ท่านจะได้รับสิทธิ์เป็นผู้ชนะเพื่อรับไมล์สะสมถึง 100,000 ไมล์

เพียงร่วมสนุกตามขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้

          1.  อัพโหลดภาพถ่ายความประทับใจระหว่างการเข้าพักและใช้บริการลงในบัญชีอินสตาแกรมของท่าน

            2.   ติดแฮชแท็ก #MakeASplash

            3.   ชวนเพื่อนโดยการแท็กชื่อเพื่อนอย่างน้อย 3 ท่าน

                   4.   แท็กสถานที่ในภาพโดยระบุ “Splash Beach Resort”

 

ผู้ชนะ 10 ท่านที่ได้รับคัดเลือก แต่ละท่านจะได้รับรางวัลไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส 100,000 ไมล์


ระยะเวลาร่วมสนุก:

สำรองห้องพักและเข้าพักตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2561

 

สำรองห้องพักเพื่อร่วมสนุก คลิกที่นี่


เงื่อนไข:

1. กิจกรรมนี้สำหรับการสำรองห้องพักและเข้าพัก ระหว่าง 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น (ตามเวลาในฮ่องกง) ผู้ชนะทั้งหมด 10 ท่าน ที่ลงภาพที่ดีที่สุดจะได้รับคัดเลือกโดย แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป แต่ละท่านจะได้รับรางวัลไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ท่านละ 100,000 ไมล์

2. ผู้ร่วมสนุกจะต้องอัพโหลดรูปภาพลงในบัญชีอินสตาแกรมของตน ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 แต่ละภาพที่ร่วมสนุกจะต้องติดแฮชแท็ก “#MakeASplash” และแท็กสถานที่ "Splash Beach Resort" รวมถึงแท็กเพื่อนอย่างน้อย 3 คน  

3. ผู้ร่วมสนุกทุกท่านจะต้องตั้งค่าบัญชีอินสตาแกรมของตนเป็นสาธารณะ

4. ท่านสามารถส่งภาพเพื่อเข้าร่วมสนุกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง อย่างไรก็ตามผู้ร่วมสนุกแต่ละท่านจะได้รับสิทธิ์ในการเป็นผู้ชนะเพียง 1 สิทธิ์

5. แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป สงวนสิทธิ์ในการห้ามผู้ร่วมสนุกบางท่าน รวมถึงผู้ที่ดำเนินการมิชอบ เช่น การโพสต์เนื้อหาและรูปภาพที่ผิดกฎหมาย คุกคามผู้อื่น มีความอนาจาร เกี่ยวข้องกับทางเพศ หรืออาจกระทบกับความรู้สึกในเชิงลบ เข้าร่วมแคมเปญหรือได้รับรางวัล ทั้งนี้ การพิจารณาเป็นไปตามที่ แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป เห็นสมควรแต่เพียงผู้เดียว

6. การสำรองห้องพักของผู้ที่เข้าร่วมแคมเปญนี้จะต้องดำเนินการผ่านทางเว็บไซต์ของ สแปลช บีช รีสอร์ท เกาะไม้ขาว ภูเก็ต โดยตรงเท่านั้น

7. ผู้ชนะจะได้รับการติดต่อกลับผ่านทางข้อความส่วนบุคคลในอินสตาแกรม ก่อนวันที่ 9 มกราคม 2562 (ตามเวลาฮ่องกง)

8. ผู้ชนะได้รับการติดต่อกลับจะต้องแจ้งข้อมูล ชื่อ-นามสกุล หมายเลขการสำรองห้องพัก และหมายเลขสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ที่ถูกต้อง ภายในวันที่ 16 มกราคม 2562 (ตามเวลาฮ่องกง) ผ่านทางข้อความส่วนบุคคลในอินสตาแกรม มิฉะนั้นจะถูกตัดสิทธิ์การได้รับรางวัล

9. ผู้ชนะแต่ละท่านที่ได้รับรางวัลจะได้รับไมล์สะสมบันทึกในบัญชีสุงสุด 100,000 ไมล์

10. เนื้อหาและรูปภาพที่อัพโหลดสำหรับแคมเปญนี้ถือเป็นทรัพย์สินของผู้โปรโมทแคมเปญ และจะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโปรโมท แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป หรือที่พักในเครือ โดยที่ผู้โปรโมทไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โดยถือว่าผู้เข้าร่วมสนุกในแคมเปญได้อนุญาตให้เผยแพร่รูปและข้อความที่เกี่ยวข้องบนสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์อื่นๆ ภายใต้แบรนด์ของ แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตามที่ผู้โปรโมทเห็นสมควรแต่เพียงผู้เดียว

11. แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป ขอสงวนสิทธิ์ตามที่เห็นสมควรแต่เพียงผู้เดียวในการยกเลิกการให้รางวัล หากพบว่าผู้ชนะให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง รวมถึงช่วงเวลาการเข้าพัก

12. แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป ขอสงวนสิทธิ์ในการเพิ่มเติม แก้ไขเปลี่ยนแปลง ยกเลิกข้อเสนอหรือเงื่อนไขของแคมเปญนี้ รวมถึงจำนวนผู้ได้รับรางวัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

13. ในกรณีที่มีข้อพิพาทใดๆ เกิดขึ้น การตัดสินของ แลงแฮม ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป ถือเป็นที่สิ้นสุด